Bộ điều khiển tích hợp trên vô lăng

Nội thất Ô tô xin giới thiệu Bộ điều khiển tích hợp trên vô lăng cho ô tô giúp cho việc chuyển bài hát, tăng – giảm âm lượng được dễ dàng, tăng độ an toàn khi lái xe.
Bạn đã và đang lái xe chắc chắn sẽ hiểu được sự tiện dụng của việc điều khiển trên vôlăng, bộ điều khiển tích hợp trên vô lăng cho ô tô giúp cho việc chuyển bài hát, tăng – giảm âm lượng được dễ dàng, tăng độ an toàn khi lái xe, nó giúp chiếc xe của bạn tiện nghi hơn.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tính ứng dụng rộng rãi của nó: chỉ cần bộ CD/ VCD/ DVD của bạn có điều khiển từ xa là có thể điều khiển ngay trên vôlăng. Nói một cách dễ hiểu hơn thì sản phẩm này chính là điều khiển từ xa bộ âm thanh hình ảnh trên xe của bạn nhưng được gắn chặt trên vôlăng nên bạn có thể điều khiển âm thanh, hình ảnh dễ dàng khi lái xe …

Sản phẩm cao cấp của otopro.net, nó chính là một điều khiển LEARN, học lệnh từ bất cứ điều khiển hồng ngoại nào, nó sao chép lại lệnh từ các nút trên điều khiển gốc và gán cho nút trên nó. Vì vậy nó có thể tương thích với mọi hệ thống âm thanh, miễn là hệ thống đó có điều khiển từ xa.