Body lips - Ốp bô - Cản chống va đập

Body lips, ốp bô, cản chống va đập là các sản phẩm đồ chơi xe hơi ngoài tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ thay đổi diện mạo mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho chủ xế mà bạn chưa biết hết.

Body lips, ốp bô, cản chống va đập – các phụ kiện này thường được thiết kế với những đường nét và màu sắc đồng bộ với tổng thể của xe và cũng được coi là điểm nhấn cho phần ít được trang trí nhất là phần nửa sau gầm chiếc xe. 

Với công dụng chính như một lá chắn giúp người sử dụng không bị tiếp xúc trực tiếp tới thành pô nóng bỏng, nên miếng ốp bô thường được lắp ở vị trí chìa ra phía ngoài cùng, nơi dễ dàng chịu tác động của những va chạm ngoại lực. Tuy vậy, gần đây có nhiều mẫu xe đã cải tiến vật liệu làm ốp ống xả, với vật liệu mềm có tính đàn hồi cao, giúp giảm phần nào hư hại khi va chạm.

 

Tác dụng tản nhiệt? Không hẳn vì nhiệt lượng từ ống xả không thể phát tán chỉ qua vài con ốc nối rồi lan tỏa ra thành miếng ốp để tỏa nhiệt. Hơn nữa, hiện nay một số miếng ốp được làm bằng chất liệu nhựa dẻo không có liên quan gì đến tác dụng tản nhiệt. 

Nội thất ô tô, Body lips, ốp bô, cản chống va đập ô tô, xe hơi báo giá, tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, đánh giá, bảo hành, chất lượng, tốt, rẻ nhất

Sale

Ốp bô kiểu Lexus cho xe Lacetti Cruze

Ốp bô kiểu Lexus cho xe Lacetti Cruze

1,499,000 ₫ 990,000 ₫
- 34%

Sale

Ốp bô cho xe Chevrolet Cruze mẫu 2

Ốp bô cho xe Chevrolet Cruze mẫu 2

1,499,000 ₫ 990,000 ₫
- 34%