Venza

Toyota Venza 2014 Phiên bản face-lift mới nhất với thay đổi nhẹ bên ngoài và hệ thống giải trí bên trong đã có mặt tại Việt Nam ngay đầu tháng 1/2014, đi kèm giá bán lên đến 128.000 USD (khoảng 2,7 tỷ đồng) dành cho bản Limited V6 3.5L. Xuất hiện đã được 5 năm, đây là bản nâng cấp mới nhất cho Venza trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam.

do choi xe hoi venza

Ngoại thất Toyota Venza 2014 có rất ít chi tiết thay đổi. Mặt trước được tập trung làm lại. Lưới tản nhiệt của chiếc Venza thể hiện rõ ràng và cứng cáp hơn của những thanh nan mạ crom trước đây. Cửa hút gió phía dưới thấp được gắn thêm một khung crom mà chủ yếu để trang trí. Khoang hành lý của Venza rất rộng rãi và hàng ghế sau có thể gập gọn tạo thành mặt phẳng rộng để chất đồ đạc ngoại cỡ. Cửa sổ trời theo từng hàng ghế, ghế lái chỉnh điện 8 hướng có chức năng nhớ, ghế hành khách trước chỉnh điện 4 hướng.

do choi xe hoi venza

Nội thất xe Veza tương tự phiên bản cũ, đi theo hướng sang trọng của Lexus RX. Các đường nét ở bảng điều khiển trung tâm, bệ cần số gọn gàng và thuận tiện cho thao tác điều khiển. Tuy nhiên, vật liệu nội thất chưa thực sự cao cấp, ví như các mảng ốp giả gỗ hoặc các nút bấm chưa tinh xảo. Bù lại, hàng ghế phía sau có thể ngồi được 3 người lớn tương đối thoải mái, nếu chỉ có hai người ngồi thì có thể sử dụng bệ tỳ tay ở giữa với thiết kế tích hợp 2 giá giữ cốc.

Đồ chơi xe hơi xe Venza, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng