Rav 4

Toyota RAV 4 là câu trả lời của Toyota cho trào lưu thiết kế hướng nhiều tới giới trẻ. Sử dụng các đường nét lấy cảm hứng từ Lexus, cộng thêm chút phá cách, RAV4 đã hoàn toàn lột xác. RAV4 phiên bản 2013 sở hữu nhiều đường nét thiết kế tương đồng với những mẫu xe thế hệ mới của Toyota như Camry; Avalon hay Vios. Không còn nhiều đường nét, chi tiết mềm mại, trung tính như phiên bản trước mà giờ đây, RAV4 2013 thể thao, hiện đại và hợp thời hơn.

do choi xe hoi rav 4

Ngoại thất RAV 4 2013 có chiều dài, rộng, cao tương ứng 4.570 mm, 1.845 mm và 1.660 mm. Chiều dài cơ sở của xe ở mức 2.660 mm.Nội thất thừa hưởng chất liệu da sáng màu với màu kim loại đặc trưng của dòng xe Lexus. Thiết kế ca-bin cũng thay đổi hoàn toàn so với phiên bản trước. Các chi tiết kim loại kết hợp với vật liệu da ứng dụng nhiều hơn ở vô-lăng, cần số, tay vịn hông và bảng điều khiển tiện ích giải trí. Các hộc đồ cũng rộng rãi và nhiều hơn để phục vụ mục đích gia đình.

do choi xe hoi rav 4

Nội thất RAV 4 với ghế ngồi trên xe bọc da với viền chỉ khâu nổi có tích hợp hệ thống sưởi cho hàng ghế đầu. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng, có chức năng nhớ vị trí. Tiện ích giải trí gồm màn hình cảm ứng 6,1 inch (hiển thị camera lùi); các cổng kết nối ngoại vị thông dụng; 11 loa vòm cao cấp của JBL công suất 576W. RAV4 2013 cũng không còn tùy chọn hàng ghế thứ 3 như ở phiên bản trước mà thay vào đó là khoang hành lý rộng rãi hơn.

Đồ chơi xe hơi Rav 4, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng