Avalon

Toyota Avalon là dòng xe sedan cỡ lớn nhất mà Toyota phân phối . Ở hai thế hệ đầu tiên, Avalon sử dụng chung khung gầm với Toyota Camry. Bước sang thế hệ thứ ba và thế hệ hiện tại (từ năm 2012 trở về sau), xe sở hữu hệ khung gầm mới, có chiều dài cơ sở lớn hơn ở mức 2.820 mm, giống “đàn anh” Lexus ES. Trong bài toán kinh doanh, các nhà nhập khẩu đưa Toyota Avalon về Việt Nam với phiên bản cao cấp nhất để đỡ công làm thủ tục.

Do choi o to Nissan 240SX

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Ngoại thất và nội thất Toyota Avelon đã không ngừng cải tiến. Về thiết kế ngoại thất Avalon mới có “khuôn mặt” hầm hố hơn, bộ khung gầm thấp hơn và không gian gọn gàng hơn. Các đặc điểm nhận dạng gồm lưới tản nhiệt cỡ lớn và nằm thấp cùng đèn hậu LED. Tất cả những thay đổi đều nhằm mục đích giúp chiếc sedan thêm cá tính và năng động.
Đẳng cấp của một chiếc xe hạng sang được thể hiện khá rõ trong nội thất. Toàn bộ khoang xe rộng rãi được phủ bằng một lớp da sang trọng điểm xuyết những mảng ốp vân gỗ mà theo đại lý nhập xe, có thể đặt màu cho các chi tiết ốp gỗ và da chất lượng cao.

Do choi o to Nissan 240SX

Đồ chơi ô tô cho Toyota Avalon, Avalon ngoại thất, nội thất , phụ kiện, nội thất ô tô, lắp đặt, tư vấn, bảo hành, đánh giá, rẻ, chất lượng