1474775169048_3224

Thẻ ghi số điện thoại gắn ô tô chính hãng

1 807 lượt xem

Tình trạng sản phẩm : Còn hàng

Liên hệ 0916908118 / 0916918228 để biết giá chính xác ở thời điểm hiện tại!

Chia sẻ sản phẩm này

Nguồn gốc hàng hoá rõ ràng

Bảo hành 100% miễn phí

Chỉ nhận tiền khi khách hài lòng

0916 91 8228 (Tư vấn về sản phẩm)

0915 322 200 (Hỗ trợ kỹ thuật chung)

0966 46 9988 (Góp Ý Dịch Vụ)

Thẻ ghi số điện thoại ô tô. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Thẻ ghi số điện thoại cho các chủ xe ô tô để gắn trong xe phục vụ mục đích liên lạc từ người khác khi cần?

 

Hãy sử dụng THẺ GHI SỐ ĐIỆN THOẠI GẮN TRÊN Ô TÔ của bạn trước khi quá muộn ! ? ? ?

? ? ?
➡ Việc bạn đỗ xe ở 1 nơi nào đó rất có thể sẽ khiến người khác tức giận vì việc đỗ xe của bạn vô tình làm cản trở người khác đi lại, hoạt động… ? ? ? Khi đó chuyện gì sẽ xảy ra ? Để thỏa mãn cơn tức giận mà bạn đã tạo cho người khác thì rất nhiều trường hợp đáng tiếc gây thiệt hại lớn cho các chủ xe đã từng xảy ra, có thể ví dụ như xe của bạn bị người khác dùng vật nhọn cào lên thân xe gây trầy xước sâu, dán dấy cảnh báo lên xe, và điển hình là gần đây thì vì quá bực tức về chuyện có 1 chiếc ô tô đỗ chắn lối đi trước cổng nhà, người phụ nữ chủ nhà đã dùng sơn phun lên quanh xe của khổ chủ chữ “Đỗ ngu thế!”

 

the_ghi_so_dien_thoai2

? Khi việc đỗ xe của bạn làm phiền ai đó thì mọi người ta có xu hướng muốn ngay lập tức gọi điện cho bạn để giải quyết việc bạn đang gây cản trở.
Chính vì thế bạn nên sử dụng THẺ GHI SỐ ĐIỆN THOẠI GẮN TRÊN Ô TÔ ngay từ hôm nay.

? Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Thẻ ghi số điện thoại cho các chủ xe ô tô để gắn trong xe phục vụ mục đích liên lạc từ người khác khi cần.?

Có thể bạn sẽ nghĩ tới phương pháp đó là sử dụng 1 mảnh giấy ghi lại SĐT và dán lên kính ^^ . Đó là 1 ý tưởng không tồi, nhưng Phương pháp này mình đã áp dụng và thấy khá bất tiện và tính thẩm mỹ không cao.

 

the_ghi_so_dien_thoai1

 

? Sản phẩm THẺ GHI SỐ ĐIỆN THOẠI GẮN TRÊN Ô TÔ có thiết kế nhỏ gọn (dài 14,5 cm và rộng 2,5 cm), sử dụng dễ dàng thuận tiện. Với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế với màu đen chủ đạo làm nổi bật dãy số màu trắng ghép trên thẻ, sử dụng phù hợp với mọi loại xe.
Khi gắn lên kính có độ thẩm mỹ cao (xem thực tế ở phần hình ảnh).
Sản phẩm gồm có: 1 hộp đựng thẻ, 1 thẻ gắn số, 4 bộ số từ 0-9 để ghép vào thẻ, 2 giác hút chân không để gắn thẻ lên kính. Đây là sản phẩm bán chạy nhất ở xứ sở kim chi Hàn Quốc.

ĐẾN OTOPRO NGAY NHÉ!

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thẻ ghi số điện thoại gắn ô tô chính hãng”