Korando

Korando hãng xe thuộc SsangYong, nhãn hiệu xe Hàn Quốc hiện thuộc biên chế tập đoàn Mahindra đến từ Ấn Độ, đã vén màn phiên bản nâng cấp của mẫu SUV Korando quen thuộc. Tại thị trường quê nhà Hàn Quốc, phiên bản nâng cấp được gọi bằng cái tên SsangYong Korando C. Bước sang phiên bản mới, SsangYong Korando được tân trang nhẹ nhàng ở thiết kế nội-ngoại thất. Bên cạnh đó là một số thay đổi đơn giản ở trang thiết bị và cơ cấu kỹ thuật.

noi that xe hoi Korando

Cả nội và ngoại thất xe Korando phiên bản mới có một số thay đổi nhỏ về thiết kế, đi cùng một số nâng cấp về trang thiết bị và kết cấu. Lưới tản nhiệt trước cũng được thiết kế lại. Cản trước tạo cảm giác khỏe khoắn hơn trước, chủ yếu do lưới tản nhiệt dưới cỡ lớn, trải dài. Về mặt kỹ thuật, SsangYong Korando C tiết kiệm nhiên liệu hơn phiên bản cũ khi người lái chọn chế độ Eco. Được biết, mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu SUV Hàn Quốc đã giảm 8,4% xuống còn 7,8 lít/100 km. Đây là thành tích của phiên bản dẫn động cầu trước và số tự động. Con số tương ứng với phiên bản số sàn chỉ là 5,8 lít/100 km.

noi that xe hoi Korando

Về nội thất Korando, xe được trang bị ốp gỗ mới, sử dụng vật liệu mềm ở phần trên của táp-lô và ghế bọc da đỏ ở một số gói trang bị. Ngoài ra, ghế lái có thêm chức năng thông gió. xe có một số trang bị công nghệ mới, như hệ thống thông tin-giải trí đa phương tiện với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống dẫn đường và dàn âm thanh Infinity, khóa không chìa và hệ thống kiểm soát áp suất lốp.

Đồ chơi xe Korando, nội thất xe, phụ kiện xe hơi, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng