Porsche

Porsche Automobil Holding SE, thường được rút gọn là Porsche SE, là một nhà sản xuất ô tô hạng sang của Đức, sở hữu bởi Louise Piëch và gia đình Porsche. Porsche có trụ sở tại Zuffenhausen, một quận của thành phố Stuttgart, Baden-Württemberg. Porsche SE là công ty mẹ gồm hai công ty con bao gồm – Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG (Doktor Ingenieur honoris causa Ferdinand Porsche Aktiengesellschaft), thường được gọi tắt là Porsche AG, và Volkswagen AG. Porsche AG là công ty con của Porsche SE chuyên sản xuất các dòng sản phẩm ô tô của Porsche.

Đồ chơi xe hơi Porsche

Porsche – thương hiệu sang trọng nhất thế giới. Luxury Institute – một tổ chức chuyên bình chọn độc lập những thương hiệu ôtô sang trọng trên toàn thế giới đã xếp Porsche là thương hiệu sang trọng nhất năm 2007 vượt qua các xe hạng sang khác như Acura, Audi, BMW, Infiniti, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes và Volvo. Sự lựa chọn này dựa trên các tiêu chí như chất lượng, độ tin cậy của xe trong suốt quá trình phát triển, sự độc đáo trong thiết kế và khả năng gây ấn tượng mạnh đối với trực giác của người tiêu dùng.

Đồ chơi xe hơi Porsche

Nội thất Porsche được trang bị rất nhiều thiết bị hỗ trợ lái xe hiện đại và tiêu chuẩn an toàn cao. Hai phiên bản đầu tiên là 997 Carrera (3.6L H6) và Carrera S (3.8L H6). Các model 2006 bao gồm Carrera 4/4S và Targa 4/4S. Porsche 997 Turbo sử dụng động cơ tăng nạp kép 3.6L thế hệ mới cung cấp 1 hiệu năng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ với hệ truyền động Tiptronic S và “gói” trang bị thêm Sports Chrono giúp cải thiện khả năng vận hành.

Đồ chơi xe Porsche, đồ chơi xe hơi, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng