Độ đèn LED, bi xenon, projector ô tô, xe hơi uy tín số 1
 

Đồ chơi ô tô - sản phẩm khuyến mại

Đồ chơi ô tô - độ đèn led ô tô, do den led oto

Đồ chơi ô tô - ốp gỗ nội thất ô tô, op go noi that oto

Đồ chơi ô tô - phim cách nhiệt 3M, phim cach nhiet 3M

Đồ chơi ô tô - phim cách nhiệt llumar, phim cach nhiet llumar

Đồ chơi ô tô - Đầu DVD Skypine Camry

 

Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô, chống nắng là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại, tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo.

Phim cách nhiệt cho xe hơi được dán trực tiếp lên kính nhờ một lớp keo dán đặc biệt.

Loại phim cách nhiệt chuyên dùng cho xe ô tô với màu sắc đa dạng, loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt chống nắng cho xe ô tô có tác dụng bảo vệ sức khỏe người và nội thất trong xe ô tô, làm cho xe ô tô mát hơn, tiết kiệm điện cho máy lạnh, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

Film cách nhiệt ô tô giảm tới 70% sức nóng của ánh sáng mặt  trời, làm cho xe ô tô mát hơn, giữ độ lạnh trong xe ô tô không cho thoát ra ngoài lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.

Bảo vệ sức khỏe

Phim cách nhiệt loại bỏ 99% tia cực tím, 80 - 90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da không nóng rát, không đen xạm da. Đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhậy cảm. Ngoài ra phim cách nhiệt còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe ô tô.

An toàn - thẩm mỹ

Film cách nhiệt xe hơi bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe ô tô khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong xe ô tô. Phim cách nhiệt với màu sắc trầm dịu, là sản phẩm đồ chơi xe hơi làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho xe ô tô.

Bảo vệ nội thất

Phim cách nhiệt bảo vệ nội thất ô tô, đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong xe ô tô.

Hotline tư vấn miễn phí: 0967 769 869

Xem các sản phẩm trong mục Phim cách nhiệt ô tô:

Xếp theo:
Phim cách nhiệt Hàn Quốc NexCo
Phim cách nhiệt Hàn Quốc NexCo
2015
Giá 2,800,000 vnđ  
Phim cách nhiệt Mỹ Llumar
Phim cách nhiệt Mỹ Llumar
1958
Giá 7,100,000 vnđ