TIIDA

Nissan Tiida xuất hiện khá lâu, cách đây 4 năm. Nhưng hạn chế trong hệ thống phân phối của Nissan cùng mức giá cao đã làm người tiêu dùng không mấy mặn mà. Giờ đây, nguồn xe dồi dào từ Đài Loan, cộng với sự phổ biến nhanh của Nissan Teana khiến nhiều nhà nhập khẩu quyết định chọn Tiida làm sản phẩm chủ lực. Trong danh mục xe “găm” sau thông tư 20, cùng với các dòng Hàn Quốc, Tiida là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

do choi xe hoi nissan tiida

Ngoại thất Tiida có thiết kế khác lạ nhất và vì lẽ đó mà trở nên kén khách. Là dòng hatchback thịnh hành ở Việt Nam, cả cỡ trung và nhỏ. Mẫu xe của Nissan không mềm mại như Yaris, không trẻ trung và kiểu cách như Hyundai i30 hay hiện đại kiểu Kia Forte 5 cửa. Cấu trúc của Tiida có phần mạnh mẽ, góc cạnh hợp với nam giới hơn. Trong khi khách hàng ở phân khúc này đa phần là nữ. Nissan đưa ra 8 màu sơn cho Tiida, thỏa mãn sự lựa chọn của khách hàng với những màu khá hấp dẫn, hợp thời trang cũng như xu hướng màu sắc hiện nay, trong đó nhấn mạnh đến các gam màu trẻ trung và giàu năng lượng như xanh, vàng, be, bạc…

do choi xe hoi nissan tiida

Nội thất Nissan Tiida đã được cải tạo đáng kể trong đó hướng mạnh vào việc tạo nên một không gian rộng rãi và thể thao hơn. Kiểu dáng của các chi tiết cũng như cách bố trí trong cabin làm nổi bật một chiếc xe hiện đại cũng như tăng khả năng quan sát và tính tiện dụng. Cụm thiết bị điều khiển được thiết kế sử dụng những màu ánh sáng mới giúp lái xe dễ dàng nắm bắt các thông tin quan trọng của xe.

Đồ chơi xe hơi TIIDA, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng