Qashqai

Nissan Qashqai thế hệ thứ hai được áp dụng công nghệ NASA để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi trong xe. Cuối cùng hãng Nissan đã chính thức công bố hình ảnh và thông tin chi tiết của Qashqai thế hệ mới. Mọi chi tiết trên Qashqai thế hệ mới đều được nâng cấp, cải tiến để sẵn sàng mang về những thành công lớn hơn cho hãng Nissan.

do choi xe hoi nissan Qashqai

Ngoại thất Nissan Qashqai, một trong những điểm nhấn mới là chữ V ở đèn pha và lưới tản nhiệt. Những đường gân cứng cáp trên nắp capô cũng mang tới cho Qashqai thế hệ mới sức hấp dẫn riêng. Nissan Qashqai là mẫu xe được thiết kế để sử dụng hàng ngày nên sở hữu thiết kế năng động, hiện đại mà không kém phần thể thao.

do choi xe hoi nissan Qashqai

Nội thất Nissan Qashqai, Nissan cho biết, họ đã tận dụng công nghệ của NASA để thiết kế ghế ngồi trong Qashqai thế hệ mới. Nissan thậm chí còn đo lưu lượng máu cũng như xác định các điểm chịu lực của khung xương trên cơ thể người để tạo ra những chiếc ghế tốt và thoải mái nhất. Ngoài ra, thế hệ mới còn được trang bị hệ thống định vị và kết nối mới, các chi tiết bằng kim loại mạ crôm cùng những vật liệu cao cấp hơn trong nội thất. Một số công nghệ mới trên Nissan Qashqai gồm hệ thống SYNC giúp phát hiện sớm nguy cơ va chạm và tự động điều chỉnh tốc độ khi cần thiết. Bên cạnh đó là hệ thống cảm biến và cảnh báo va chạm trong bãi đậu xe.

Đồ chơi xe hơi Qashqai, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng