Grand Livina

Trong khi chiếc Nissan Grand Livina tại các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á đang được nâng cấp thì tại Việt Nam, số phận chiếc xe này khá long đong; là sản phẩm đầu tiên khi quay trở lại Việt nam và được lắp ráp trên dây truyền của liên doanh ôtô Hòa Bình (VMC), nhưng do những ảnh hưởng các khách quan lẫn chủ quan, mẫu xe này đã dừng việc lắp ráp, trong khi đó, nhà máy đầu tiên lắp ráp Nissan tại Việt Nam lại tiến hành lắp mẫu hạng B – Sunny chứ không tiếp tục lắp Grand Livina.

Đồ chơi xe hơi Grand Livina

Ngoại thất Nissan Grand Livina có mũi xe chứa các đường nét sang trọng gợi nên hình ảnh những công dân năng động hiện đại, những người muốn trở nên khác biệt với thiết kế đẹp mắt và tiện nghi. Những thay đổi rất dễ nhận ra ở chiếc Grand Livina như lưới tản nhiệt hình chữ V crom thay thế cho lưới tản nhiệt hình lưỡi cưa trước đây, cụm đèn pha có thiết kế sắc nét hơn trướccản trước có thiết kế mới, gương chiếu hậu tích hợp đen xi nhan LED (chỉ có trên phiên bản 1.8 lít), bánh xe 15” kiểu mới…. những thay đổi này khiến chiếc xe mang lại ấn tượng mới mẻ và bóng bẩy hơn so với phiên bản cũ.

Đồ chơi xe hơi Grand Livina

Nội thât Grand Livina đa năng và rộng rãi, mẫu xe đa dụng Nissan Grand Livina có thể dễ dàng chuyển từ 5 chỗ lên 7 chỗ. Ghế xe có thể dễ dàng thu gập, xếp lại : tiện lợi cho người sử dụng bất cứ lúc nào trên suốt hành trình. Tính năng cao cấp xuất hiện trên Grand Livina là chìa khóa thông minh I-key và hệ thống khởi động bằng công tắc. Với phiên bản 1.8 lít có trang bị thêm nút khóa/mở khóa cho cửa sau Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị ghế nỉ màu be thay vì màu đen trước kia, bên cạnh đó khách hàng cũng có thể lựa chon ghế da màu be hoặc đen. Nissan đã từng khẳng định sẽ tạo ra cảm giác thoải mái nhất trên chiếc xe 7 chỗ. Trong phiên bản mới này, 2 hàng ghế cuối có thể gập phẳng tạo không gian rộng rãi để chứa đồ, khiến cho chiếc Grand Livina xứng đáng với thể loại xe MPV.

Đồ chơi xe hơi Grand Livina, đồ chơi, nội thất xe, phụ kiện ô tô, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng