Jolie

Mitsubishi Jolie là 1 cái tên thân thuộc đối với những người đi ô tô ở Việt Nam. Không chỉ về doanh số bán xe tại thì trường Việt Nam thuộc hàng khủng: 10 nghìn chiếc khi chiếc xe mới xuất xưởng được 6 năm. Cái tên Jolie chỉ phổ biến ở Việt Nam, vì mẫu xe MPV này ở mỗi thị trường lại có 1 tên riêng. Jolie là sản phẩm thiết kế riêng cho thị trường Châu Á của liên doanh Mitsubishi Motors và Tập đoàn China Motors. Tại Đài Loan, Trung Quốc, Philipines chiếc xe có tên gọi là Mitsubishi Adventure, tại Indonesia là Mitsubishi Kuda.

do choi xe hoi Mitsubishi Jolie

Ngoại thất chiếc xe Jolie được coi là một chiếc xe nồi đồng cối đá, với thiết kế không bị lỗi thời nên Jolie được đánh vào 1 phân khúc khá nhiều người tìm mua. Dài 4,320 mm, rộng 1,650 mm, cao 1,800 mm là những thông số cơ bản về chiếc xe 5 cửa, 7 chỗ này. Thiết kế có những nét hiện đại như mắt pha xếch, đèn hậu dải dọc khỏe khoắn, lốp treo sau cốp… cũng là những nét đẹp của Jolie.

do choi xe hoi Mitsubishi Jolie

Nội thất xe Jolie với cabin lái phủ 1 mầu ghi đá cổ điển, mặt táp lô bọc da màu ghi kèm theo các chi tiết ốp giả gỗ. Mặt điều khiển trung tâm nổi bật với 3 núm xoay điều khiển điều hòa. Ghế da bong sơn vài chỗ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sự thoải mái khi lái. Tiếng nổ khởi động máy nhẹ như một chiếc sedan đời mới. Đổi lại, phần côn khá nặng khiến người lái sau quãng đường từ phố đi ra ngoại thành không dễ dàng. Phần côn nhẹ, linh hoạt, không có hiện tượng trượt số

Đồ chơi ô tô, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng