Mercedes S class

Mercedes-Benz S-Class là dòng xe sedan sang trọng được sản xuất bởi hãng Mercedes-Benz Đức, một chi nhánh của công ty Daimler AG Đức. “S-Class” là phiên bản Anh hóa của “S-Klasse”, một từ viết tắt tiếng Đức của “Sonderklasse,” có nghĩa là “loại đặc biệt” (theo nghĩa của “một đẳng cấp riêng”). Trong lĩnh vực ô tô nó có nghĩa là “một chiếc xe được trang bị đặc biệt”.
Phiên bản chính thức của Mercedes S- Class được giới thiệu vào năm 1972 với W116 S-Class. S-Class cũng là một trong những loại xe sedan bán chạy nhất thế giới thế hệ mới nhất.Phiên bản mới nhất là W222 S-Class, ra mắt lần đầu vào năm 2013.
Ngoại thất Mercedes-Benz S-Class đầy phong cách
Phần thiết kế của dòng S-Class hoàn hảo, sang trọng, tao nhã, ưu việt không gượng ép trong thiết kế thuần túy nhất. Phần trước đặc trưng, thân xe và phía sau mạnh mẽ, tất cả là một thể thổng nhất. Nó tạo nên một kết cấu thân xe độc đáo.

do choi xe hoi Mercedes S-Class

Và phần thiết kế của trang thiết bị và các chi tiết kết hợp được kiểm tra theo chức năng và yếu tố thẩm mĩ. Điển hình là bộ điều khiển trung tâm được thiết kế kết hợp với gỗ quý, chất liệu này cũng được dùng cho hệ thống cửa và gác tay.
Công nghệ LED tiên tiến tạo ấn tượng mạnh, đặc biệt vào ban đêm.

Nội thất S-Class sang trọng tuyệt đối
Phần trong xe S-Class đem lại cảm giác thoải mái và sang trọng. Những họa tiết trong buồng lái kết hợp hoàn hảo với vật liệu thiết kế được chọn lọc tạo nên phong cách sang trọng. Bánh lái đa chức năng bọc da nappa thượng hạng. Thiết kế gỗ/da là một chọn lựa khác. Các ghế trước và sau bọc da được thiết kế khoa học là một tiêu chuẩn của thiết kế nội thất của phiên bản tăng chiều dài cơ sở. Da PASSION đặc biệt được dùng trong S-Class.

noi that o to Mercedes S-Class

Gói ánh sáng viền xe tạo thứ ánh sáng huyền ảo. Một viền đèn LED mõng dọc theo viền các cửa sổ và bảng điều khiển. Khách hàng có thể chọn màu xanh-đá (Polar), màu hổ phách (Solar) và trắng ( trung lập).

Đồ chơi ô tô cho, Phụ kiện cho Mercedes S-Class , S-Class đồ chơi ô tô, nội thất ô tô, lắp đặt, tư vấn, bảo hành, đánh giá, rẻ, chất lượng