Mercedes-Benz G Series

Mercedes-Benz G Series xứng danh huyền thoại off- road. Một lần nữa Mercedes-Benz có những nâng cấp quan trọng cho G-Class, chiến binh off-road kinh điển của mình, nhằm tái khẳng định vị trí đầu bảng trong hành trình chinh phục những cung đường.

do choi xe hoi Mercedes-Benz G Series

Nội thất của chiếc Mercedes-Benz G Series SUV off-road được trau chuốt hơn với trình độ hoàn thiện mượt mà, cùng chất liệu cao cấp. Bảng điều khiển và cụm hiển thị trung tâm tái thiết kế. Một màn hình màu cung cấp thông tin bổ sung cho lái xe, đặt chính giữa hai vòng đồng hồ kim truyền thống. Chiếc G-Class bước sang thế hệ mới với hệ thống thông tin giải trí Comand Online làm trang bị tiêu chuẩn, bao gồm hệ thống định vị, có kết nối Internet. Đèn LED chiếu sáng ban ngày và gương chiếu hậu mới mang lại cái nhìn mới mẻ và sang trọng hơn cho chiếc SUV vuông vức.

do choi xe hoi Mercedes-Benz G Series

Ngoại thất bên ngoài của G-Class chỉ là điểm chấm phá nhẹ nhàng, vẫn giữ nguyên nét hoài cổ từ năm 1979. Phương châm này tiếp tục duy trì G-Class là một biểu tượng không lai tạp trong lịch sử xe hơi. Kể từ khi chào đời vào năm 1979, như một chiếc off-road góc cạnh, Mercedes-Benz G-Class không tiến hóa nhiều. Hơn 33 năm tồn tại, Mercedes-Benz một lần nữa quyết định đổi mới cho “chuyên gia off-road đích thực”, để đạt chuẩn mực sang trọng như những chiếc sedan đến từ xứ Bavaria.

Đồ chơi xe hơi, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng