Mazda 3 2015-2018

Danh sách tham khảo các trang bị, hạng mục nên lắp trên Mazda 3 sau khi nhận xe từ showroom về:

Trang bị AN TOÀN – BẢO VỆ:

- Lắp Camera Hành Trình – nhân chứng sống trên từng km. Đây sẽ là thiết bị bảo vệ bạn khỏi những sự cố bất ngờ. Chỉ cần mở camera sẽ biết đúng sai thế nào !

- Lắp Camera Cập Lề – 1 tiện ích giúp cho tài mới lấy bằng canh được phần bên phụ bánh trước của xe mỗi khi di chuyển vào đường hẹp hoặc xuống hầm mấy khu trung tâm mua sắm.

camera-360-do-oris-xe-mazda-3-5

- Lắp Camera 360 – mắt thần trên mọi dòng xe. Thiết bị này sẽ giúp bạn quan sát được tất cả không gian xung quanh xe, phát hiện điểm mù, giúp việc di chuyển, đỗ dừng xe dễ dàng hơn.

- Cảm Biến Áp suất lốp – gồm 4 van cảm biến lắp vào trong của bánh xe và 1 màn hình hiển thị để trên taplo giúp cho người lái xe biết được ngay tức thì bánh xe nào vị trí nào bị mâm hoặc là xẹp lốp, từ đó tránh được các tình trạng hư vỏ xe cũng như là nổ lốp trên cao tốc do áp suất tăng cao ạ .

13

- Độ Đèn – tăng tính Thẩm Mỹ – Hỗ Trợ Lái tốt hơn: đơn giản nhất là thay bóng xenon cho đèn Cos & thay bóng Led cho đèn pha, ngoài ra có thể độ thêm Bixenon gầm để tăng phần ánh sáng tầm gần sát mặt đường để né tránh được các ổ gà bất chợ mà đèn thường không thể nhìn thấy được.

mazda 3 10
- Còn nếu các Bác muốn tăng về độ sáng hơn nữa mình có thể thay thế cái Bi nguyên bản hiện tại bằng bixenon GT, còn về trang trí cho đèn thêm phần lung linh thì có thể độ thêm Led Mí và Led đèn Hậu trở nên đẹp đẽ lúc đêm về.

DSC02243

Phụ kiện TRANG TRÍ:

- Thay lót sàn sạch hơn, dễ vệ sinh hơn.
- Gắn Lip chia Pô mẫu Mercedes giống mazda6

mazda 3 12
- Độ Bodykit hoặc BodyLip
- Led gầm trang trí trong nội thất
- Thay cặp trong gương chiếu hậu thành bộ 4 trong 1 : Signal trên mặt gương , góc nhìn rộng , giảm độ chói , sưởi kính

cover

- Thay mặt ca lăng mẫu Sao rơi giống những dòng xe Mercedes .
- Lắp bộ Cruise control ( hay còn gọi là ga tự động )
mazda 3 02

 

 

Sale

Độ đèn nguyên bộ Mazda 3 2017 mẫu LF

Độ đèn nguyên bộ Mazda 3 2017 mẫu LF

9,000,000 ₫ 8,300,000 ₫
- 8%