Mazda CX-7

Mazda CX-7 là chiếc crossover nằm giữa phân khúc của CX-5 và CX-9 trong gia đình crossover của Mazda. Trong suốt quãng thời gian hơn mội năm trở lại đây, doanh số của chiếc crossover này liên tục giảm. Theo một nguồn tin nội bộ Mazda cho biết, “mẫu xe CX-5 đang khá thành công, còn CX-9 cũng đạt được thành công nhất định tại các thị trường như Mỹ và Nga, thành công của hai mẫu xe này cùng với doanh số thấp của CX-7 khiến Mazda phải đi đến quyết định ngưng sản xuất CX-7”.

noi that xe hoi cx7

Nội thất xe Mazda Cx7 có những thay đổi khác trong phiên bản năm 2010, Mazda khẳng định đã giảm tiếng ồn, độ rung, và mức độ khắc nghiệt, cũng như tiếng ồn của gió. Thiết kế tổng thể là rất giống với mô hình hiện tại, nhưng vật liệu chất lượng cao hơn, đồng hồ đo mới, và hai màn hình thông tin mới trên các dấu gạch ngang nên dành thời gian ngồi sau tay lái thú vị hơn một chút. Cũng có sẵn là một hệ thống tương tự như giám sát điểm mù với trên Mazda 6 và CX-9-cũng như kết nối Bluetooth và bộ nhớ ghế lái của ba vị tríXe Mazda CX-7 ban đầu ra mắt với bản động cơ xăng I4, dung tích 2.3L, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, cho công suất 244 mã lực; sau đó, có thêm bản diesel 2.2L và xăng 2.5L. 

do choi xe hoi mazda cx7

Ngoại thất chiếc Mazda CX7 là sự kết hợp giữa phong cách châu Âu đi kèm với mô hình Mỹ. Bảng điều khiển đã được thay đổi cho một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, và đèn sương mù giả tích cực thêm một chất lượng hoạt hình vào cuối phía trước. Phần bên ngoài được trang trí chrome không thể tránh khỏi.Mazda đang có động lực thay thế danh mục sản phẩm hiện tại của mình để có thể dùng công nghệ SkyActiv vào tất cả các xe – đầu tiên sẽ là CX-5. Việc này sẽ giúp hãng hợp lý hóa hoạt động sản xuất và tăng tỷ suất lợi nhuận trên mỗi mẫu xe.

Đồ chơi xe hơi Mazda CX 7, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng