K7

Cùng hạng với Hyundai Genesis sedan, Kia K7 (Kia Cadenza) được ví như ước mơ “lên đời” của Kia khi đặt mục tiêu cạnh tranh với BMW serie 5, Audi A6 hay Mercedes E-class.
So với bản concept, phiên bản sản xuất Kia K7 có một nét gì đó đỡ gai góc, đỡ cá tính, đỡ thể thao hơn, nhưng vẫn giữ được con số về khí động học Cd 0.29 (mơ ước của nhiều mẫu sedan sang trọng). Điều này cũng dễ hiểu khi hãng xe nào cũng muốn mở rộng đối tượng khách hàng.

phu kien o to Kia K7

Kia K7 là sự thay thế mẫu Oprius/Amanti tại thị trường Hàn Quốc và Bắc Mỹ. Nhưng so với Oprius, Kia đã làm ngắn lại một chút và kéo dài trục cơ sở thêm 45 mm. Tuy vậy với chiều dài tổng thể 4.965 mm, Kia K7 vẫn xếp vào loại fullsize sedan như Toyota Avalon hay Buick Lacrosse, và có một không gian nội thất rộng rãi hơn.
Hệ thống đèn trước của K7 thực sự tạo cảm hứng với công nghệ đèn LED thế hệ 2 cho hiệu quả ánh sáng kỳ ảo cho mọi không gian, ánh sáng. Phía sau, cụm LED bao quanh tạo hiệu quả cho sự sang trọng, đẳng cấp.
Cảm giác chủ xe được phục vụ chu đáo ngay từ lúc đứng cạnh xe
Với chìa khóa thông minh cảm ứng từ, chỉ cần đứng cách xe khoảng 3 m, đèn tích hợp trên gương tự động bật sáng. Tiếp theo đó, khi bước vào trong xe gương 2 bên tự động xòe ra (nếu set chế độ tự động), màn hình nhỏ hiện thị đa tính năng trên công tơ mét hiển thị lời chào kiểu như “chào mừng bạn đã đến với Kia”…

do choi xe hoi Kia K7

Một vài tiện nghi cao cấp có thể kể đến trên Kia K7 như: hệ thống điều hòa 2 vùng khí hậu, cửa nóc Panorama cảm ứng, đèn pha tự động, camera lùi thông minh, camera tiến cảm biến tự động ASD (khi gặp chướng ngại vật phía trước tự động bật và hiển thị ra màn hình), hệ thống điều khiển hành trình, gương chiếu hậu chống chói ECM,… Đáng chú ý là hệ thống âm thanh 12 loa Dimension cùng màn hình DVD cảm ứng tích hợp nhiều chế độ cân chỉnh âm thanh… Đôi chút hạn chế trong hệ thống là một số menu vẫn hiển thị bằng tiếng Hàn Quốc khó sử dụng, nhưng nếu được hướng dẫn thao tác vài lần thì mọi chuyện lại trở nên đơn giản.

Phu kiện ô tô, nội thất xe Kia K7,K7 đồ chơi, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, Kia Cadenza, Kia K7, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng.