K5 - Optima

Có tên Kia Optima ở Mỹ và Kia K5 trên thị trường Hàn Quốc, người anh em song sinh của Hyundai Sonata có vóc dáng đẹp, thời trang đúng phong cách của Kia thời gian gần đây. Mức giá sau thuế vào khoảng 50.000 USD.

do choi o to cho kia k5

Nội thất xe kia K5 được trau chuốt khá kỹ khi tất cả đều hợp lý, rất ít chi tiết thừa. Bảng điều khiển trung tâm không đi theo trào lưu “cong hóa” như các đồng nghiệp Nhật Bản. Kia chọn hướng tiện dụng và nam tính kiều châu Âu. Vì thế, ca-bin K5 phảng phất hình ảnh của Audi khi cụm điều khiển trung tâm hướng tới người lái. Giống như các sản phẩm Hàn Quốc khác, K5 trang bị khá đầy đủ. Điều hòa tự động 2 vùng, đầu DVD một đĩa nối với 7 loa. Kết nối điện thoại Bluetooth. Cảm biến khoảng cách và camera lùi. Màn hình trung tâm cảm ứng. Gương chiếu hậu chống chói chỉnh và gập điện. Ghế lái chỉnh điện và nhớ hai vị trí. Tuy nhiên, ghế phụ chỉnh tay.

do choi o to cho kia k5

Ra mắt tại triển lãm Busan, Hàn Quốc hồi tháng 5, K5 đã cập cảng Việt Nam ngày 20/6/2010. Trên thực tế, K5 ấn tượng hơn rất nhiều so với các bức ảnh studio. Đường nét đơn giản, kéo dài nhưng đầy tinh tế. Triết lý “tròn đầy và khỏe mạnh” của giám đốc thiết kế người Đức Peter Schreyer được thể hiện toàn diện nhất trên chiếc sedan này.

Đồ chơi xe hơi K5, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng