Infiniti

Infiniti là thương hiệu xe sang thuộc công ty sản xuất ôtô Nhật Bản Nissan Motor. Infiniti chính thức bắt đầu hoạt động sản xuất vào tháng 11/1989 tại thị trường Bắc Mỹ và thị trường toàn cầu của hãng gồm Trung Đông, Hàn Quốc, Nga, Thụy Sĩ, Trung Quốc và Ukraina. Cuối năm 2008, Infiniti bắt đầu xâm nhập thị trường Châu Âu. Đến nay mạng lưới hoạt động của hãng xe sang này gồm 230 chi nhánh tại 15 quốc gia trên toàn thế giới.

noi that xe hoi infiniti

Nội thất của Infiniti được bọc da toàn bộ và có đầy đủ tiện nghi – những đặc tính không thể thiếu đối với một chiếc xe sang. Những tính năng đáng giá có thể điểm qua bao gồm: ghế lái điều chỉnh 10 hướng (nhớ 2 vị trí), ghế bên bên điều chỉnh 8 hướng, hệ thống điều hoà tự động hai vùng độc lập, cơ chế khởi động start/stop, hệ thống âm thanh Bose 11 loa tiêu chuẩn, màn hình thiển thị trung tâm 8 inch, camera lùi kết hợp cảm biến cả phía trước và phía sau, nắp cốp sau chỉnh điện (tích hợp khả năng nhớ vị trí bật lên). Infiniti là một bữa tiệc tính năng thịnh soạn thực sự dành cho người cầm lái khi sở hữu vô số các tính năng thời thượng mà bất cứ mẫu xe hạng sang nào cũng mong muốn.

noi that xe hoi infiniti

Với việc tham gia kỳ triển lãm ôtô lớn nhất từ trước tới nay, nhiều khả năng Infiniti sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam kể từ đầu năm 2014 thông qua kênh phân phối của Nissan, hãng xe sở hữu Infiniti.Không ít ý kiến đã nhận định rằng, chỉ cần Infiniti có giá tương đương với 3 mẫu xe Nissan kia thôi, sự lựa chọn của người tiêu dùng sẽ chuyển hướng sang Lexus, Mercedes, Audi hay BMW. Bài toán cạnh tranh của Infiniti tại thị trường Việt Nam xem ra không hề dễ giải.

Đồ chơi xe hơi Infiniti, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng