Veracruz

Hyundai Veracruz nhà Hyundai đã được mắt lần đầu tiên vào năm 2007. Tại Bắc Mỹ, Veracruz đã gặt hái khá nhiều thành công trong phân đoạn thị trường việt dã hạng sang và như tạp chí MotorTrend kết luận “Veracruz đã khiến Lexus phải đau đầu!”. Thành công đó phần nhiều là nhờ chiến lược của Hyundai: Veracruz sẽ có tất cả các tính năng cao cấp của Lexus, Mercedes nhưng ở mức giá rẻ hơn. Đại diện của Hyundai Motor Mỹ, ông John Krafcik đã xác nhận với báo chí vê việc sẽ khai tử mẫu Veracruz vào khoảng tháng 11 năm 2012. Cũng theo ông, để trám chỗ của Veracruz để lại trên thị trường thì Hyundai sẽ giới thiệu Santa Fe 7 chỗ hoàn toàn mới.

do choi xe hoi veracuz

Nội thất của Veracruz được chăm chút khá chu đáo và tỷ mỉ. Ghế da và một số chi tiết ốp cửa cũng được bọc da tông màu lạnh kết hợp với nẹp gỗ cho cảm giác sang nhưng không phô trương. Phần táp-lô của Veracruz khá đơn giản chỉ với một số núm chức năng như điều khiển quạt gió, điều hòa, radio… vì các chức năng điều khiển chính đã được tích hợp trên tay lái. Mặc dù đường nét thiết kế của Veracruz chưa phải là đột phá (hệ thống đèn hậu sử dụng đi-ốt phát quang LED rất dễ nhầm với một chiếc Audi Q7 hay Acura MDX; đường cong vuốt của ô kính sau cùng khi nhìn ngang cũng thể gây nhầm lẫn với Honda CR-V), nhưng về tổng thể ngoại thất của Veracruz lại bắt mắt và tươi mới hơn đối thủ Lexus RX350 mà Hyundai hướng tới

do choi xe hoi veracuz

Với nội, ngoại thất Veracruz, Hyundai đã có một sản phẩm tốt khi đầu tư rất nhiều cho thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Và việc ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất đã giúp động cơ của Veracruz loại bỏ được rất nhiều điểm yếu của động cơ diesel truyền thống như độ ồn, rung, khả năng tăng tốc…vv.

Đồ chơi xe hơi Veracruz, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng