Haima 3

Xe New Haima 3 được phát triển dựa trên Haima 3 HB – một mẫu xe đua thể thao.Sự phát triển liên tục từ H1 đến H1-B là quá trình hoàn thiện của Haima trong công nghệ xe hơi.
Ngoại thất Haima 3
So với các “đồng nghiệp”, Haima3 có lợi thế nhờ thừa hưởng công nghệ từ Mazda, một hãng Nhật. Dù không phải là kỹ thuật mới nhất nhưng cũng đủ giúp Haima3 có được vẻ ngoài chất hơn. Nước sơn bóng, đường nét chặt chẽ, tỷ lệ hợp lý, cân xứng và chắc chắn. Lưới tản nhiệt và logo là hai chi tiết gợi nhớ nhiều nhất tới Mazda nhưng bộ đèn pha và đèn sương mù lại hao hao Mercedes C-class.

 

do choi xe hoi Haima

Nội thất ô tô Haima 3 lại không dính dáng gì tới Mazda mà theo phong cách của Toyota Corolla với bảng điều khiển trung tâm trải dài kiểu thác nước. Trên bản cao cấp nhất trang bị điều hòa tự động một vùng, dàn âm thanh 6 loa. Vô-lăng gật gù tích hợp nút chỉnh dàn âm thanh. Ghế da, cửa sổ trời. Gương gập và chỉnh điện. Ghế chỉnh cơ. Những chi tiết không sắc nét như xe Hàn nhưng đã bớt vẻ xù xì, lỏng lẻo. Không gian vẫn có mùi nhựa, dù không nặng.

noi that o to Haima 3

Đồ chơi ô tô,độ đèn ô tô haima 3 , đèn led, độ đèn, phụ kiện, nội thất, tư vấn, lắp đặt, bảo hành, uy tín, chất lượng cao, giá rẻ