Haima

Haima là kết quả của sự hợp tác giữa công ty xe hơi Hải Nam của Trung Quốc và Mazda của Nhật Bản (Hai Nam + Mazda = Haima) sau khi Mazda chuyển giao lại dây chuyền sản xuất.

 

do choi xe hoi Haima

Là một trong những thương hiệu xe ô tô hàng đầu Trung Quốc với lịch sử hơn hai thập kỷ, Haima Automobile sản xuất xe quy mô lớn, cùng các dây chuyền đúc, sơn, hàn, lắp ráp với sản lượng 150.000 đơn vị/năm.

Haima nằm trong Top 500 doanh nghiệp công nghiệp của Trung Quốc, và Top 100 doanh nghiệp công nghiệp máy móc của Trung Quốc. Trong năm 2007, Haima ra mắt thương hiệu FSTAR mới bằng cách tổ chức lại của Zhengzhou Light Automobile Co., Ltd, mở rộng năng lực sản xuất và R & D của các sản phẩm mới.

 

do den o to Haima

Nhận thấy sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam, Haima chính thức triển khai kế hoạch chinh phục người tiêu dùng Việt, với tổng đại lý là Kylin-GX668.
Tại Việt Nam, Haima giới thiệu 4 dòng sản phẩm chính , gồm Haima 2, New Haima 3, Haima 7 và Haima Freema, với thiết kế dựa trên những nghiên cứu về thị hiếu người dùng Châu Á. Trong đó, đáng chú ý là hai sản phẩm Haima 2 và New Haima 3 với nhiều đặc điểm hấp dẫn. Giá bán của cả 4 mẫu xe này sẽ hợp lý, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Ngoài ra, đại diện Kylin cho biết, công ty sẽ đám bỏa chế độ bảo hành chính hãng 3 năm (hoặc 30.000km) và cung cấp tất cả các phụ tùng chính hãng Haima.
Đồ chơi ô tô Haima, đèn led, độ đèn, phụ kiện, nội thất, tư vấn, lắp đặt, bảo hành, uy tín, chất lượng cao, giá rẻ