Laser

Ford Laser là một trong những sản phẩm sedan đầu tiên của Ford tại thị trường Việt Nam với ưu điểm nổi bật là độ bền cao và chắc xe. Đây là sản phẩm có nhiều hạng mục khung gầm và động cơ sử dụng chung với Mazda 323 và Mazda 626, nên linh kiện thay thế không đến nỗi khó kiếm. Xe đi tốt, tiêu hao nhiên liệu vào khoảng 8L/100km trên đường trường.

do choi xe hoi ford laser

Năm 2005, Ford Laser đã bị ngưng sản xuất và được thay thế bởi Ford Focus trong chiến dịch của Ford tại thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu. Ford Laser lần đầu giới thiệu ở Việt Nam chỉ có bản 1.6L, năm 2003 có thêm bản 1.8L, đi kèm số sàn MT hoặc tự động AT với trang bị cơ bản gồm ABS, EBD.

do choi xe hoi ford laser

Ưu điểm từ ngoại đến nội thất xe Focus, thân xe chắc từ Ford và động cơ bền bỉ từ Mazda khiến cho chiếc xe nhận được nhiều lời khen hơn chê. Giá tiền giao dịch trên thị trường hiện tại chưa mua nổi một chiếc xe hơi đô thị mới của Hàn Quốc. Chính vì vậy, đây là chiếc xe không thể bỏ qua với những người cần một chiếc sedan cứng cáp và bền, không hỏng vặt, hay đi xa.

Đồ chơi cho xe Ford Laser, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng