Đèn Xi Nhan LED

Độ đèn xi nhan LED – Mục tiêu mới cho những người ham mê độ đèn xe hơi.

Ngày này việc độ led đèn xi nhan đang trở thành đề tài thảo luận nóng hổi trong giới độ đèn xe hơi bên cạnh việc độ các loại đèn pha, đèn hậu, đèn gầm.

Để làm ra những mẫu đèn led xi nhan mới lạ và duy nhất đòi hỏi con mắt thẩm mỹ, ý tưởng độc đáo của người chơi xe kết hợp với tay nghề khéo léo của người làm kỹ thuật bởi đèn xi nhan không chỉ lắp ở một vị trí mà còn có thể biến tấu thêm ở nhiều nơi khác trên xe hơi mang lại nét cá tính thể hiện phong cách riêng của chủ xế.

đèn xi nhan led

Đèn xi nhan – Hãy chú trọng đến hệ thống xi nhan để đưa ra tín hiệu chính xác, đáp trả kịp thời, phối hợp nhịp nhàng và hiểu ý các xe xung quanh, không chỉ giúp chúng ta cùng về đích nhanh chóng, an toàn mà còn là một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người lái xe.

Đối với phương tiện giao thông, một bộ phận cần thiết, quan trọng và cũng ít được dân ta quan tâm đúng mức là hệ thống đèn, nhưng với những cơ quan như Đăng kiểm, CSGT thì lại rất chú trọng tới vấn đề này. Đèn xe của bạn có vấn đề là sẽ rất rắc rối với họ. Đèn xe quan trọng, cần thiết thì chắc rồi, bác nào từng đi đăng kiểm ô tô thì rõ. Chưa cần biết Mẹc hay Bi, Si hay Cam.., đầu tiên là bật đèn lên cái đã, xi nhan trái, xi nhan phải… chit chit chit chit… mà đèn không sáng thì mời bác về, khỏi phải kiểm những thứ khác.

den xi nhan led cho o to

Khi lưu thông trên đường xe của bác có kêu to một tý, khói một tý, bẩn một tý… thì còn được châm chước cho qua, chứ vỏ đèn bị mẻ chút xíu thôi thì cho dù xi nhan vẫn sáng các chú công an cũng cứ giơ gậy lên: họ – họ, xì tốp. Mời bác nộp phạt rồi về sửa cho nhanh. Chẳng ai ác với các bác, mà đơn giản vì đèn, xi nhan quyết định một việc tối quan trọng, đó là “giao lưu”, “đoàn kết” giữa các phương tiện giao thông. Nhưng vì có số phận hẩm hiu, ít được quan tâm nên phần lớn chuyện động chạm, hôn hít giữa các xe trên đường đều có nguyên nhân từ tín hiệu đèn mà ra.

Đèn xi nhan LED, xinhan, xi-nhan, báo rẽ LED, sườn xe, den xi nhan, xinhan, xi-nhan, bao re, suon xe