Đèn LED biển số

Một điểm bổ sung mới nhất trong Nghị định 171/2013/NĐ-CP thay thế cho Nghị định 71 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ mà Chính phủ vừa ban hành ngày 13/11/2013 trong đó có việc xử phạt sai phạm về đèn biển số. Cụ thể:
Điều khiển xe không có đủ đèn chiếu sáng, đèn soi biển số, đèn báo hãm, đèn tín hiệu, cần gạt nước, gương chiếu hậu, dụng cụ thoát hiểm, thiết bị chữa cháy, đồng hồ báo áp lực hơi, đồng hồ báo tốc độ của xe hoặc có những thiết bị đó nhưng không có tác dụng, không đúng tiêu chuẩn thiết kế (đối với loại xe được quy định phải có những thiết bị đó). Xử Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng
Bởi vậy đèn soi biển số trở thành loại đèn không thể thiếu khi xe hơi tham gia giao thông, bạn có thể sáng tạo cho bộ phận đèn này bằng một dải đèn led tùy màu hay một vài chiếc bóng đèn led biển số.
Chỉ với từ 30.000đ bạn đã có được cho mình một chiếc đèn led soi biển số sáng hơn nhiều so với những chiếc đèn thông thường, rẻ hơn rất nhiều so với 1 lần bị các “anh áo vàng” hỏi thăm.
Đèn LED biển số, Den LED bien so