Matiz Groove

Đèn led Chevrolet Matiz, độ đèn Chevrolet Matiz, đèn xe hơi Chevrolet Matiz

Dòng xe Matiz tiền thân là của hãng Daewoo Hàn Quốc được General Motors mua lại và các model sau này được thay đổi thành một số tên khác. Bản thân chiếc xe là dòng hatchback nhỏ gọn, được tung ra thị trường nước ngoài nhằm vào đối tượng khách hàng là nữ giới có nhu cầu đi lại gần, đi mua sắm, đưa đón con nhỏ…. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, bạn chỉ cần mày mò tham khảo những mẫu xe Matiz đã được nâng cấp nội và ngoại thất bên nước ngoài, chọn lựa phong cách thì hoàn toàn có thể thực hiện trên chiếc xe của mình.

den do led xe matiz

Điểm xuyết thêm cho phần trước của xe bạn có thể làm là bộ đèn projector có thêm dải đèn led chạy song song ở dưới, nhìn rất lung linh khi về đêm, đèn led chiếu sáng ban ngày kiểu của những chiếc xe sang thể thao kéo ngang ra hai bên ốp cản trước. Ống xả thể thao có tiếng bass trầm cũ cũng có thể thay mới khiến xe khi vận hành phát ra âm thanh vang hơn. Bạn hoàn toàn làm chủ được chiếc xe của  mình.

Lắp đèn LED cho ô tô, độ đèn LED cho xe hơi, đèn trần, đèn pha, đèn hậu, đèn soi biển số, bóng đèn Philips, đèn pha ô tô, đèn hậu xe hơi, đèn projector độ, đèn sương mù ô tô, đèn sương mù xe hơi, Đèn Led Day Light, Angel Eyes, Dải Led Oblock, Bóng đèn led thay thế, Đèn LED gầm, Đèn xinhan gương, ĐÈN LED DẢI KIỂU AUDI, Đèn gầm Bi-xenon, Bộ đèn xinhan LED, Đèn sương mù LED, Bi Mondeo, Bi Audi Q7, Bi Mercedes, Bi BMW, Bi xenon Lexus, Bi Infinity OEM, Bi Acura Cos, Projector Q5, Projector Land Rover, Projector H1, Projector GX35, Projector cho đèn gầm, xe Matiz