Magnus

Xe Magnus của Daewoo xuất hiện vào đầu 2004 thay thế cho Leganza. Daewoo Magnus là dòng sản phẩm sedan hạng trung được sản xuất bởi Daewoo Motors đầu tiên và sau này thuộc về tập đoàn General Motors khi mà GM đã quyết định mua lại thương hiệu Daewoo. Tập trung vào đổi mới công nghệ, phát triển sản phẩm và tăng cường chất lượng, VIDAMCO đã làm cho khách hàng Việt Nam ngạc nhiên với công nghệ của GM Daewoo bằng sự ra đời của chiếc xe Magnus.

noi that xe hoi chevrolet magnus

Sở hữu sức mạnh của động cơ cao cấp, kiểu dáng sang trọng, tính năng hoạt động hoàn hảo, Magnus ngay lập tức chiếm trọn cảm tình của khách hàng Việt Nam sau một thời gian ngắn. Là mẫu xe có mặt trên nhiều thị trường, đặc biệt là Hoa Kỳ nên Daewoo Magnus sở hữu một không gian nội thất xe hơi hoàn toàn rỗng rãi khiến bất cứ ai cũng sẽ phải hài lòng ngay khi bước vào.

noi that xe hoi chevrolet magnus

Cuối cùng với mức giá 300 triệu đổ lại tôi tin rằng bạn sẽ không thể mua được chiếc xe nào có nhiều trang thiết bị đi kèm với kiểu dáng hiện đại trong phân khúc sedan hạng trung hơn mẫu xe Daewoo Magnus. Tất nhiên để đánh đổi sự êm ái, cảm giác đầm xe và tư thế ngồi rộng rãi trong chiếc xe sang sedan cỡ trung này bạn sẽ phải đánh đổi cho mỗi 100 km trong nội thành là 17 lít xăng.

Đồ chơi cho xe Magnus, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng