Lacetti liên doanh

Lacetti liên doanh được thiết kế rất chiến lược, động cơ do Opel (Công ty ô tô trực thuộc GM tại Đức) lắp ráp và khung vỏ của Hàn Quốc. Lacetti liên doanh là con át chủ bài trong chiến lược phát triển và vượt qua phá sản của GM, nó được đón nhận rất tốt trên toàn cầu với doanh số tăng trưởng rất cao. Lacetti là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng hiện đại, công nghệ tối ưu và nội thất tiện nghi hoàn hảo. Chắc chắn rằng Lacetti liên doanh sẽ đem đến cho bạn những niềm vui lớn trên mọi hành trình.

do choi xe hoi lacetti lien doanh

Lacetti liên doanh ra mắt năm 2004 với 2 phiên bản EX 1.6 và MAX 1.8, cả 2 đều sử dụng hộp số sàn 5 cấp. Bản nâng cấp trình làng năm 2007, cắt bỏ dòng MAX 1.8 và bán cho đến nay. An toàn tuyệt đối, nội thất xe hơi Lacetti liên doanh rộng rãi nhất so với các xe cùng dòng. Động cơ và hệ thống truyền động mới với tính năng hoàn hảo. Mặt calăng mới, tạo dáng thể thao mạnh mẽ cho xe. Kiểu dáng sang trọng với những đường nét trang nhã, tinh tế. Tiện nghi hoàn hảo. Tất cả những yếu tố trên đã biến Lacetti EX trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng với tầm xe khoảng trên 20.000$

do choi xe hoi lacetti lien doanh

Lacetti liên doanh dáng lịch thiệp nhẹ nhàng, xe chạy rất lành, tiết kiệm xăng, đồ thay thế rẻ, ít mất giá và đặc biệt là do nội thất ô tô Lacceti liên doanh thiết kế đơn giản gọn gàng. Taplo thấp nên lái quan sát và căn đầu xe rất dễ, rất thoải mái và an toàn !

Lacetti liên doanh đồ chơi, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng