Aveo

Chevrolet Aveo sở hữu đường nét thiết kế trẻ trung, khả năng vận hành ấn tượng, tiết kiệm nhiên liệu và mức giá lý tưởng, Chevrolet Aveo phiễn bản mới là mẫu xe hoàn hảo dành cho những chủ nhân năng động luôn sẵn sàng khám phá và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

do choi xe hoi chevrolet aveo

Nội thất xe Chevrolet Aveo được thừa hưởng quy trình sản xuất toàn cầu của GM. Người ngồi có cảm giác thoải mái hơn vì trần xe khá cao. Bên trong Aveo không quá cầu kỳ nhưng tinh tế và tiện nghi. Nút mở cốp tích hợp trên cánh cửa lái giúp mở cốp thuận tiện hơn. Dòng xe mang phong cách đặc trưng với lưới tản nhiệt rộng, cản trước mạ crom, tấm chắn bùn khỏe khoắn, đèn sương mù thiết kế đồng bộ với các đường nét thể thao của xe.

Nhờ bổ sung phiên bản số tự động, Chevrolet Aveo khiến việc vận hành xe trở nên dễ dàng hơn, nhất là với phái nữ. Phiên bản số tự động này thích hợp di chuyển trên những khu phố tấp nập. Để được người tiêu dùng chọn lựa trong “rừng” sedan cỡ nhỏ phong phú tại Việt Nam, chính sách giá cho Chevrolet Aveo được nhà sản xuất đặc biệt ưu tiên, bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng xe. Đến với nội thất ô tô OtoPro bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm đồ chơi phù hợp với xế yêu của mình

Đồ chơi ô tô Chevrolet Aveo, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng