1

Cảm biến áp suất lốp TPMS cho ô tô 2019

256 lượt xem

Tình trạng sản phẩm : Còn hàng

Liên hệ 0916908118 / 0916918228 để biết giá chính xác ở thời điểm hiện tại!

 
Chuyên mục: .
Chia sẻ sản phẩm này

Nguồn gốc hàng hoá rõ ràng

Bảo hành 100% miễn phí

Chỉ nhận tiền khi khách hài lòng

0916 91 8228 (Tư vấn về sản phẩm)

0915 322 200 (Hỗ trợ kỹ thuật chung)

0966 46 9988 (Góp Ý Dịch Vụ)

Cảm biến áp suất lốp TPMS cho ô tô là một hệ thống điện tử được thiết kế để giám sát áp suất không khí bên trong lốp xe khí nén trên các loại khác nhau của xe. TPMS báo cáo thông tin về áp suất lốp theo thời gian thực cho người lái xe , thông qua một máy đo, một màn hình hiển thị, hoặc một đèn cảnh báo áp suất đơn giản.

1

Tính năng cơ bản của cảm biến áp suất lốp TPMS cho ô tô

 • Theo dõi động lực lốp trên 4 bánh cùng một lúc, tránh hư hỏng do lốp phẳng, nâng cao hiệu suất nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ của lốp, đảm bảo an toàn khi lái xe.
 • Tích hợp pin lithium-ion, màn hình LCD đồng thời hiển thị lốp áp suất và nhiệt độ.
 • Mỗi cảm biến được điều khiển bởi một con chip riêng lẻ để hiển thị trên màn hình xe hơi ngay sau khi thay đổi áp suất trong lốp.
 • Hỗ trợ cảm ứng điều khiển trên menu xe hơi dvd để matchup với các bộ cảm biến khác nhau từ cùng một bộ, để đảm bảo mỗi cảm biến trên bánh xe bên phải.
 • Mức độ áp suất lốp bình thường và báo động nhiệt độ có thể được đặt trong môi trường.
 • Được thiết kế cho phần lớn của 4 lốp ô tô

2

3

4

Cảm biến áp suất lốp TPMS cho ô tô có thể được chia thành hai loại khác nhau – trực tiếp (dTPMS)và gián tiếp (iTPMS). TPMS được cung cấp cả ở cấp OEM (nhà máy) cũng như một giải pháp hậu mãi. Mục tiêu của một TPMS là tránh tai nạn giao thông, tiết kiệm nhiên liệu và tăng mòn lốp do lốp xe bị phồng quá mức thông qua sự thừa nhận sớm về tình trạng nguy hiểm của lốp xe.

5

9

Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất lốp TPMS cho ô tô

 • Nhiệt độ hoạt động -40-120 ℃ áp suất … 0-3.5 Bar (51Psi)
 • Áp suất nhạy cảm … ± 1Bar (1.5Psi)
 • Nhiệt độ nhạy cảm. ± 1 ℃ …
 • Điện truyền … <10dbm
 • Tần số truyền … 433,92 MHZ
 • Thời gian sử dụng pin. .. 5 năm

8

Cảm biến áp suất lốp TPMS cho ô tô gián tiếp không sử dụng cảm biến áp suất vật lý nhưng đo áp suất không khí bằng cách theo dõi tốc độ quay của bánh xe và các tín hiệu khác bên ngoài lốp xe. Các hệ thống iTPMS thế hệ đầu tiên được dựa trên nguyên tắc lốp xe thổi phồng có đường kính nhỏ hơn (và do đó có vận tốc góc cao hơn) so với đường kính phồng lên một cách chính xác.

10

11

Những khác biệt này được đo bằng cảm biến tốc độ bánh xe của hệ thống ABS / ESC. ITPMS thế hệ thứ hai cũng có thể phát hiện đồng thời dưới lạm phát lên đến cả bốn lốp xe bằng cách sử dụng phân tích phổ của bánh xe cá nhân, có thể được thực hiện trong phần mềm bằng cách sử dụng các kỹ thuật xử lý tín hiệu tiên tiến.

Địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho ô tô

OtoPro có một hệ thống kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt hứa hẹn rằng hàng hoá chúng tôi phân phối luôn có chất lượng tốt nhất. Cộng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cảm biến áp suất lốp TPMS cho ô tô 2019”