Màn hình ô tô

Hiện nay, những chiếc ô tô thời thượng không chỉ được trang bị một bộ dàn âm thanh mà còn phải thể hiện đẳng cấp bằng những chiếc màn hình ô tô tinh thể lỏng hiện đại nhất để vừa có thể xem tivi, vừa thưởng thức những bộ đĩa hình yêu thích.

Theo Thị Trường & Tiêu Dùng sản phẩm nội thất ô tô, màn hình gắn trên ô tô khá phong phú về chủng loại và cả cách thiết kế lắp đặt trên xe. Có loại ốp trên trần xe, gắn ở mặt sau nơi tựa đầu, hay gắn ở miếng che nắng. Loại xịn nhất là các màn hình dính liền với phần máy được thiết kế vào đầu xe hay có chân để gắn rời. Đối với những xe không có đầu đĩa, ta vẫn trang bị được các loại TV nhỏ để thưởng thức các chương trình yêu thích.

- Loại màn hình ốp trần xe: đang được dân chơi xe ưa thích, khi không sử dụng thì màn hình úp lên phía trần xe, khi coi thì kéo ra, thích hợp các loại xe từ 7 đến 15 chỗ.
- Loại màn hình rời: thường được gắn ở mặt sau của các chỗ tựa đầu, giúp cho người ngồi ở các băng sau cũng xem rõ.
- Loại màn hình có đầu máy gắn liền với màn hình thường tiện và gọn hơn: Có loại lắp đặt ở táp lô tay lái, hoặc dính liền với đầu máy khi sử dụng màn hình sẽ tự động trồi lên.

Ngoài ra trên thị trường, còn có loại màn hình xe hơi đồng thời là miếng che nắng, hoặc màn hình có thêm chức năng tivi.
Các nhãn hiệu chuyên dụng màn hình ô tô, đầu DVD xe hơitrên thị trường hiện nay là: Kenwood, JVC, Clarion, Necvox, Super… xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Các dòng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm về: noi that oto, đồ chơi ô tô, phim cách nhiệt ô tô, độ đèn bi xenon, projector, màn hình DVD ô tô…

Chi tiết xin liên hệ Đồ chơi ô tô OtoPro
Địa chỉ: 291 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 042. 2130595 – 0966.46.9988