Camera lùi ô tô - camera tiến xe hơi

Với những xế mới chưa có kinh nghiệm thì lắp đặt camera lùi ô tô, camera tiến cho xe hơi giống như thêm 1 đôi mắt giúp tài xế có thể quan sát được những điểm mù, lùi xe an toàn trong những ngõ hẹp.
camera lùi ô tô

Lắp đặt camera lùi cho ô tô

Lùi xe luôn gặp nhiều khó khăn hơn hơn tiến, lắp đặt camera lùi ô tô là phương pháp tốt nhất để giải quyết những điều đó. Thiết bị này có thể lắp đặt đơn giản trên mọi dòng ô tô và đặc biệt là những xe dòng SUV là mẫu xe khó quan sát phía sau nhất và có điểm mù lớn nhất. Camera lùi thu hình ảnh trực tiếp từ phía sau với độ rộng tối thiểu 3m, độ dài 6m.
Hầu hết các xe ra mắt gần đây đều có sẵn cảm biến lùi, tuy nhiên lắp đặt camera quan sát phía sau xe tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe này.

Các loại camera lùi

OtoPro.net cung cấp tất cả các loại camera hiện có trên thị trường như: Camera lùi hồng ngoại quay đêm rất tốt, camera lùi ccd siêu nét, camera lùi không dây, camera lùi lắp biển số,…
camera lùi ô tô chíp ccd siêu nét có hồng ngoại
Hình ảnh từ camera lùi xe hơi được hiển thị trên màn hình LCD đặt trên taplo, màn hình gương chiếu hậu hoặc màn hình đầu DVD ô tô…
Hiện nay tại Mỹ và một số nước châu Âu ra quy định bắt buộc phải lắp camera lùi cho ô tô có trọng tải dưới 4 tấn.

Camera tiến xe hơi


Tương tự camera lùi lắp phía sau xe, camera tiến thường được lắp ở dưới 2 bên gương chiếu hậu ô tô. Camera tiến có thể xoay 360 độ có tác dụng tăng khả năng quan sát được phần khuất của đầu ô tô ở phía trước bánh bên phụ. Hãy tưởng tượng sự khó khăn khi các xế đi vào đường hẹp mà có những vật cản thấp như chậu hoa, thanh sắt chìa ra đường, bàn ghế bán hàng hoặc cống rãnh hay bờ ruộng… Với camera tiến treo trên gương, khó khăn đó sẽ được giải quyết dễ dàng.

Lắp đặt camera tiến ô tô

Camera tiến lắp lâu hơn, tốn nhiều công sức hơn camera lùi. Mỗi chiếc camera sẽ được gắn vào gương chiếu hậu sao cho chiếc camera không bị lộ ra ngoài quá nhiều đòi hỏi phải khoan chính xác đường viền để camera có thể đặt vừa. Sau đó là công đoạn đấu dây điện. Dây luồn qua gương sẽ được bọc 2 lớp cách điện bắt buộc phải có cầu chì riêng để đảm bảo độ an toàn.
camera tiến xe hơi
Hiện nay camera tiến đã phổ biến và là phương tiện bổ trợ hữu hiệu cho mọi lái xe.

Với việc lắp đặt chuyên nghiệp camera lùi ô tô, camera tiến xe hơi, OtoPro hoàn toàn đem đến cho bạn sự an toàn khi lái xe.