Camera hành trình 360

Camera hành trình 360 cho xe ô tô là gì?

diem-mu-khi-lai-xe-oto-18af405d-6e71-4826-814c-a7a60a8c00e9

Đúng như tên gọi của nó, hệ thống camera hành trình 360 độ có thể giúp người sử dụng quan sát được toàn cảnh vật xung quanh xe, đảm bảo có thể thấy được tất cả điểm mù, giúp người lái xe thuận lợi và an toàn hơn. Loại camera này còn có tên gọi khác là camera panoramic, Quý Khách Hàng có thể nghe qua nhưng cả 2 tên gọi thật ra là cùng 1 hệ thống chức năng y chang nhau.

Đối với người sử dụng xe ô tô thì thường có những phần không gian mà không thể thấy được, phải thông qua các phần hổ trợ như gương chiếu hậu, đó gọi là điểm mù. Các điểm mù này thường gây nguy hiểm cho người sử dụng khi lái xe rẽ trái hoặc rẽ phải ở các ngã tư, chuyển làn hoặc khi đổ xe vào bãi. Người điều khiển sẽ không thể nhìn thấy được những chiếc xe đang lưu thông ở phía sau, các tình huống này rất dễ gây tai nạn giao thông.

Nhưng giờ đây Quý Khách Hàng không còn phải lo lắng nhiều về việc này, khi lắp đặt hệ thống camera hành trình 360 độ Quý Khách sẽ an tâm hơn khi tham gia giao thông, một số tính năng đặc biệt của hệ thống:

Với bộ điều khiển controller 360 độ thông minh, cùng với tín hiệu thu được từ 4 camera được lắp vào đằng trước, đằng sau, bên trái, bên phải ô tô, camera 360 độ cho phép bạn có thể dễ dàng quan sát tổng thể không gian, vật cản quanh xe mình, hoặc tùy chọn chế độ xem từng góc độ, từng camera.

banner-camera-360-do