Audio - DVD - CAMERA

Ai cũng muốn chiếc xế hộp yêu thích của mình có được một dàn âm thanh ưng ý, ngoài việc đầu màn hình DVD ô tô, loa và amply chất lượng tốt, thì còn có rất nhiều điều chúng ta cần lưu tâm. Việc bắt gặp trên phố một chiếc Mercedes, BMW, Lexus,…với dàn âm thanh khủng đã không còn là điều hiếm gặp nữa, nhưng liệu một dàn âm thanh mắc tiền, công suất cực lớn đã thực sự là hay chưa!

dau-dvd-o-to

Khi bạn có ý định nâng cấp dàn âm thanh, loa, đầu DVD cho ô tô yêu quí của mình, điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được thể loại nhạc mình muốn nghe là gì? Điều này quyết định đến việc cấu hình nên hệ thống âm thanh mà bạn sắp sửa gắn. Nếu bạn yêu thích nhạc Rock hãy lựa chọn những hệ thống loa trầm, còn đối với những người yêu thích nhạc Jazz nên chọn những hệ thống loa treble là tốt nhất. Giống như những hệ thống âm thanh Hi-end, âm thanh xe hơi cũng đề cao sự phối hợp hài hòa về giá trị, công suất, chất lượng giữa các thiết bị âm thanh. So sánh dàn âm thanh được tích hợp sẵn trên một chiếc Toyota Altis và một chiếc Lexus bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng chiếc Lexus với khoang sa-lon yên tĩnh, êm ái và sang trọng được trang bị một dàn âm thanh hoàn hảo và tinh tế hơn so với chiếc Altis mặc dùng chúng đều cùng một hãng xe.

dau-dvd-o-to

Tùy theo mỗi hạng xe thì người chủ sẽ quyết lựa chọn dàn âm thanh, loa màn hình DVD nào phù hợp cho xe mình. Những người sử dụng xe hạng phổ thông thường hài lòng với dàn âm thanh, đầu dvd màn hình theo xe, những dòng xe này đa phần âm trầm thể hiện không mạnh mẽ lắm ta cần bổ sung thêm một subwoofer để tăng thêm âm trầm cho dàn. Còn đối với những dòng xe hạng như Ford Modeo, Toyota Camry, BMW serial 3, Mercedes C-class trang thiết bị âm thanh cũng thuộc vào loại khá đó, có thiếu đôi chút công suất và âm trầm thôi nếu bạn cần nâng cấp thường sẽ bổ sung thêm một loa đa tần và một loa siêu trầm để tăng thêm công suất và âm trầm cho dàn.

Đồ chơi ô tô phụ kiện, nội thất ô tô, tư vấn, lắp đặt đầu DVD ô tô uy tín, chất lượng, rẻ.