Loa Sub

Loa Sub

Loa Sub (hay còn gọi là loa Subwoofer, loa siêu trầm) là bộ phận tái tạo lại phần thấp nhất của dải tần số (khoảng 150Hz trở xuống). Khi nghe nhạc, chính dải âm trầm và siêu trầm này tạo ra cho người nghe cảm giác đầy đặn, mạnh mẽ và vững chắc. Vì thế với bất kỳ thể loại nhạc nào, ở mức âm lượng nhỏ hay lớn, loa sub đều ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng âm thanh xe hơi và trải nghiệm âm nhạc.

Loa sub lắp trên KIA Cerato 2013 - 2018

Nghe thử loa sub điện DB Drive

Hiện nay, loa sub ô tô  có 2 loại phổ biến, gồm:

- Loa sub điện: thiết kế dạng thùng, tích hợp sẵn apmly công suất nhỏ bên trong, thường lắp dưới ghế phụ trước hoặc cốp phía sau xe.

eps68

- Loa sub hơi hay còn gọi là loa siêu trầm: công suất lớn hơn, chất âm mềm và dầy hơn so với dòng loa sub điện, thường bố trí sau cốp và cần có amply rời để kéo.

Gan-loa-SUB-sau-xe

Nhìn chung, cả hai loại loa sub này đều có chung ưu điểm: giá thành vừa phải, chất lượng vừa lòng và có tính thẩm mỹ cao. Vì thế, đây cũng chính là “khởi điểm” cho những người muốn nâng cấp hoặc tập chơi âm thanh xe hơi. 

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu, nâng cấp loa sub  và hệ thống âm thanh xe hơi vui lòng gọi HOTLINE: 0915 322 200 (Tư vấn kỹ thuật) hoặc 0916 908 118 (Tư vấn bán hàng)